• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Nhà xe Phương Oanh bị phạt 22 triệu đồng vì "nhồi" khách

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Xe khách giường nằm của nhà xe Phương Oanh đã chở đến 65 người, trong khi quy định được phép chở 43 người. Chiều tối 26/02, trên QL1A thuộc huyện Can Lộc, Cảnh sát Giao thông Hà Tĩnh đã phát hiện một xe khách tuyến Nghệ An – TP.HCM nhồi nhét khách, chở quá số người quy định.

Lực lượng CSGT đã đưa phương tiện và tất cả hành khách về tại Bến xe TP. Hà Tĩnh (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Xe khách giường nằm của nhà xe Phương Oanh mang BKS 37B – 013.18 theo quy định được phép chở 43 người, nhưng lực lượng chức năng đã kiểm tra phát hiện xe chở đến 65 người.


Hành khách phải nằm, ngồi ở giữa hai lối đi và bị nhồi nhét ở băng sau cuối xe đồng thời phải trả tiền vé 1 triệu đồng/người cho hành trình từ Nghệ An vào thành phố Hồ Chí Minh.


Xe cũng không có bảng niêm yết giá vé và số điện thoại đường dây nóng theo quy định của Bộ GTVT.


Thanh tra Sở GTVT Hà Tĩnh đã tiến hành chuyển số khách dư sang xe khác và xử phạt hành chính đối với nhà xe Phương Oanh 22 triệu đồng.

Theo Báo Hà Tĩnh
 

Ads HMO

Ads HMO

Top