• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nhà tạo mẫu tóc người Nghệ An được vinh danh tại Gala Osca For Hair 2016

HMO

Administrator
Staff member
Nhà tạo mẫu tóc Anh Tài đến từ Nghệ An vinh dự được trao giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam 2016 trong đêm Gala Osca For Hair 2016 được tổ chức tại Hà Nội.

Giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam nằm trong chuỗi những giải thưởng của đêm Gala Osca For Hair 2016 được tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 29/12 vừa qua. Giải thưởng được đề cử bởi Hội đồng nghệ thuật bao gồm 5 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và 5 nhà báo hoạt động trong lĩnh vực thời trang, giải trí.


Nhà tạo mẫu tóc Anh Tài (đứng giữa) nhận giải Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Tài (nghệ danh Anh Tài) đến từ thành phố Vinh (Nghệ An) vinh dự trở thành một trong 10 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam được nhận giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam do VTVcab, Báo điện tử Tóc và Sao phối hợp cùng nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng Orzen tổ chức vào ngày 29/12 vừa qua.


Anh Tài sinh năm 1979, quê xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Anh được các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam đánh giá là một trong những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc và có sự đóng góp to lớn cho ngành tóc Việt Nam hơn 15 năm qua. Anh thường xuyên đi khắp các tỉnh, thành trong cả nước để giảng dạy cho các lớp đào tạo về tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Anh Tài đã có hơn 15 năm đóng góp trong việc định hướng và phát triển ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam
Với tài năng bẩm sinh cùng với đam mê của bản thân, Anh Tài đã có nhiều chuyến tu nghiệp và nhận chứng chỉ xuất sắc về ngành tạo mẫu tóc tại một số học viện tóc nổi tiếng trên thế giới như Tony & Guy tại Singapore và Bắc Kinh (Trung Quốc), Vidal Sassoon tại Tây Ban Nha, Elle tại Malaixia và Hàn Quốc…
Theo GĐVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top