• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghi Lộc Nhà máy BSE cho trên 250 công nhân nghỉ việc

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 28.5, Văn phòng Báo Lao Động Bắc Trung Bộ nhận được thông tin, từ đầu tháng 5 đến nay, Cty TNHH điện tử BSE Việt Nam (KCN Nam Cấm - Khu kinh tế Đông Nam) cho hàng loạt CN nghỉ việc bất thường, không hỗ trợ thất nghiệp.

Các công nhân bị cho nghỉ việc bức xúc trình bày với phóng viên.
Chị Cao Thị Lê Na - CN vừa bị thôi việc - bức xúc: “Tôi được Cty BSE ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) chính thức từ 13.10.2013. Đang làm việc bình thường thì ngày 23.5, tổ trưởng thông báo (miệng) với tôi “không đi làm nữa”. Trong khi đó Cty không hỗ trợ gì”. Không riêng gì chị Na, nhiều CN làm việc tại Cty này bị cho nghỉ việc mà không biết lý do.

Chiều 28.5, bà Trần Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch CĐ Khu kinh tế Đông Nam - cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông tin, từ đầu tháng 5 đến nay, Cty BSE cho khoảng 250 CN nghỉ việc. Nguyên nhân phía Cty đưa ra là “CN vi phạm kỷ luật”, một số thì hết thời hạn thử việc. Chúng tôi sẽ xin ý kiến chỉ đạo, thanh tra, xem xét lại các trường hợp bị Cty cho thôi việc có đúng hay không”.
Theo Báo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top