• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Ngắm người đẹp Hoa hướng dương, tươi trẻ và nhan sắc

HMO

Administrator
Staff member
15 thí sinh lọt vào vòng chung khảo người đẹp hoa hướng dương, đã có buổi chụp hình trên cánh đồng hoa hương dương, tại huyện Nghĩa Đàn.

Ngày 26/12, 15 thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi người đẹp Ngày hội Hoa hướng dương, đã có buổi ghi hình trên cánh đồng hoa đang được quan tâm nhiều nhất mấy ngày qua. 15 người đẹp đã cùng nhau tạo dáng, đọ sắc với những bông hoa mặt trời, tạo nên một bức tranh đa màu sắc.

Tối cùng ngày, các người đẹp hoa hướng dương tiếp tục tranh tài, tại vòng chung khảo để chọn 10 người đi tiếp vào vòng sau.

Cùng ngắm hình ảnh một số người đẹp khoe sắc trên cánh đồng hoa hướng dương, thuộc huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), do PV ghi lại.


Người đẹp Nguyễn Thị Chung với chiều cao ấn tượng 1,72cm, đến từ huyện Diễn Châu.

Thí sinh Phan Thị Quỳnh (SN 1997), đến từ huyện Nam Đàn.


Thí sinh Trịnh Thị Hải (SN 1997), đến từ huyện Nam Đàn.

Một người đẹp đến từ huyện Nghĩa Đàn - Lữ Thị Tú Trinh (SN 1996).

Thí sinh Nguyễn Thị Thuý Hằng (SN 1997) đến từ Nam Đàn.

Người đẹp Hồ Thị Lài, một trong hai đại diện đến từ huyện Nghĩa Đàn.

Thí Sinh Nguyễn Thị Dung (SN 1994).

Trần Thị Ngọc (SN 1998), đến từ huyện Đô Lương.

Thí sinh Lô Thị Dung (SN 1996), đến từ huyện Quế Phong.

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương.
Theo NĐT
 

Ads HMO

Ads HMO

Top