• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tân Kỳ Người dân đổ xô đi xem lươn vàng

HMO

Administrator
Staff member
Biết anh Nam đang sở hữu một con lươn màu vàng óng, người dân địa phương đã kéo tới xin được tận mắt "mục sở thị”.

Mấy ngày nay, rất nhiều người dân kéo đến nhà anh Hà Văn Nam (SN 1995) trú ở xóm Hạnh Phong, xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An để xem một con lươn có màu sắc vàng óng, nhìn lạ mắt.


Con lươn toàn thân màu vàng óng.
Theo anh Nam, mới đây, trong lúc đi thả cá ở ngoài đồng thì bất ngờ anh bắt được một con lươn. Thấy nó có màu vàng óng, nên anh đưa về cho gia đình xem.

Biết tin anh Nam đang sở hữu con lươn vàng, rất đông người dân đã kéo đến xem, thậm chí, một số người ở các xã lân cận cũng đến xin anh được tận mắt "mục sở thị". Qua cân đo, con lươn này dài khoảng 70cm, nặng 250 gram.


...thu hút sự tò mò của nhiều người.
Nhiều người đều cho rằng đây là con lươn mang điềm may tới gia chủ. Hiện tại, gia đình anh Nam vẫn đang nuôi con lươn này.

Theo các chuyên gia y học, lươn vàng có tác dụng trị bệnh tiểu đường và tăng cường trí nhớ, là thức ăn bồi bổ cho người có lượng đường trong máu cao và người lao động trí óc.

Theo Anh Ngọc (Người Đưa Tin)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top