• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Diễn Châu Nam thanh niên chết bất thường bên vệ đường

HMO

Administrator
Staff member
Sáng sớm ngày 15/12, nhiều người dân đi đường bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm bên vệ đường Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Kỷ, (Diễn Châu).

Theo đó vào sáng sớm ngày 15/12, những người tham gia giao thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn Xóm 7, xã Diễn Kỷ (Diễn Châu) bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên vệ đường gần khu vực tường của một nhà dân. Cạnh đó là chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, lập tức mọi người đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên trên đã tử vong trước đó.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên cùng với chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng huyện Diễn Châu, Nghệ An. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.


Nhận định ban đầu, theo Thượng tá Trần Văn Khang, Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu, cho biết: "Có thể đây là một vụ tai nạn giao thông".


Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nam thanh niên tử vong nói trên.

Theo Công Lý
 

Ads HMO

Ads HMO

Top