• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳ Hợp Nam thanh niên chết bất thường bên ruộng rau muống

HMO

Administrator
Staff member
Một số người dân xã Minh Hợp (Quỳ Hợp) đi hái rau đã tá hỏa khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm bên mép ruộng. Bên cạnh là chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Chiều 20/5, thông tin từ cơ quan công an xã Minh Hợp cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra cái chết bất thường của một thanh niên địa phương.

Theo ông Hoàng Danh An, Phó trưởng công an xã, lúc 10h sáng cùng ngày, một số người dân xóm Minh Tâm trong lúc đi hái rau muống đã phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm sát bên bờ ruộng.


Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể nam thanh niên.
Tại hiện trường còn có một chiếc xe Wave màu trắng, BKS 37H1 – 151.55. Nạn nhân đã tử vong từ trước đó nhiều giờ đồng hồ.

Ngay sau đó, người dân đã báo tin cho chính quyền địa phương.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Chí Trung (SN 1991, trú xóm Thành Xuân, xã Minh Hợp).

Người dân địa phương cho hay, có thể anh Trung đã gặp tai nạn từ giữa đêm. Trên người nạn nhân có một số vết thương.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đình Nghị, Trưởng Công an huyện Quỳ Hợp cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an huyện đã cử lực lượng xuống hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Vietnamnet
 

Ads HMO

Ads HMO

Top