• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Nam thần tượng Kpop nứt xương do giảm cân quá mức

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Sở hữu thân hình đẹp, chuẩn là một điểm cộng khi gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên, có những cách “ép cân” quá đà đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể thì điều đó có thực sự đáng được ca ngợi và theo đuổi? Him Chan là một nam thần tượng Kpop đã bị nứt xương do giảm cân quá mức.
Sau khi biểu diễn cùng các thành viên B.A.P trong chương trình The Show phát sóng ngày 14/3, Him Chan cảm thấy đau ngực và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Ngày 15 tháng 3, Him Chan được các bác sĩ thông báo về tình trạng có thể dẫn tới chấn thương nghiêm trọng nếu anh còn duy trì việc luyện tập quá mức với chế độ giảm cân hiện tại. Thực tế các bác sĩ đã chẩn đoán Him Chan có một vết nứt trên xương sườn. Ngay lập tức, phía đại diện công ty quản lý của B.A.Plà TS Entertainment đã thông báo sẽ ngừng mọi hoạt động của Him Chan cho đến khi anh bình phục trở lại.

Các bác sĩ đã chẩn đoán Him Chan có một vết nứt trên xương sườn.

Ban đầu, công ty quản lý quyết định cho Him Chan đứng chung sân khấu với nhóm, nhưng chỉ cho phép đi lại mà không cần phải thực hiện vũ đạo. Tuy vậy công ty nhanh chóng thay đổi dự tính của họ và để cho Him Chan nghỉ ngơi một thời gian. Công ty quản lý TS Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của Him Chan:

Him Chan sẽ tiếp tục quảng bá nhưng không thực hiện bất kỳ động tác vũ đạo nào

“Vào ngày 14, sau khi tham gia biểu diễn trong chương trình MTV The Show, Him Chan nói rằng anh cảm thấy đau ngực. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, anh ấy được chẩn đoán có vết nứt ở xương sườn.
Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do anh ấy giảm cân đột ngột và tập luyện quá sức cho màn quảng bá của nhóm, dẫn đến có nhiều thương tổn trên xương sườn. Bác sĩ cũng khuyến cáo Him Chan nên tránh cử động mạnh hoặc không cần thiết khiến vết nứt lâu lành, nhưng vì B.A.P mới trở lại với đội hình đầy đủ sau thời gian dài, nên Him Chan mong muốn được tiếp tục quảng bá với nhóm.
Sau khi thảo luận, chúng tôi quyết định Him Chan sẽ tiếp tục quảng bá nhưng không thực hiện bất kỳ động tác vũ đạo nào”.

Him Chan vì muốn buổi quảng cáo của nhóm thành công nên đã tập luyện và giảm cân quá mức.

TS Entertainment cũng đã lên tiếng xin lỗi tất cả người hâm mộ và hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ cho các sân khấu của B.A.P. Sau hơn 1 năm vắng bóng, ngày 6/3 vừa qua B.A.P đã quay trở lại với MV Wake Me Up cùng album Rose, Him Chan vì muốn có một buổi quảng bá của nhóm thành công nên đã tập tập luyện rất nhiều dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/nam-tuong-kpop-nut-xuong-giam-can-qua-muc.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top