• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Nữ sinh trường Phan Bội Châu rang ngời trong lễ khai giảng

HMO

Administrator
Staff member
Sáng ngày 5/9, hòa vào không khí khai giảng trên toàn quốc, các nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu nổi bật trong tà dài duyên dáng làm lễ khai giảng năm học mới.

Sáng ngày (5/9), trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.Đồng chí Hồ Đức Phớt, Bí thư tỉnh ủy Nghệ An; cô giáo Nguyễn Thị Kim Chi, tỉnh ủy viên, giám đốc sở giáo dục và đào tạo; cùng các vị đại biểu đại diện các Sở ban ngành đã tới tham gia lễ khai giảng của trường.


Đồng chí Hồ Đức Phớt, Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, đã nổi hồi trống khai giảng cho một năm học mới bắt đầu.Các thầy cô xuất sắc được tặng bằng khen vì đã có công đào tạo được thế hệ học sinh giỏi quốc tế.

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu là một trong những trường dẫn đầu cả nước về học sinh giỏi quốc gia, quốc tế. Trong kỳ thi đại học năm 2014, trường đã có 2 em xuất sắc đạt thủ khoa.Không những học giỏi, trường THPT chuyên Phan Bội Châu còn nổi tiếng với nhiều nữ sinh tài sắc xinh đẹp rạng ngời.


Sắc trắng tinh khôi của chiếc tà áo dài khiến các nữ sinh trường THPT Phan Bội Châu bội phần xinh đẹp.


Thời tiết nắng khiến cho các nữ sinh càng nổi bật duyên dáng khi khoác trên mình tà áo dài Việt Nam.Các nữ sinh cuối cấp càng lưu luyến với mái trường hơn nữa khi chỉ mấy tháng nữa sẽ phải chia xa ngôi trường.
Vẻ đẹp của nữ sinh trường THPT Phan Bội Châu là vẻ đẹp dịu dàng của người con gái xứ Nghệ tuổi trăng tròn, thanh tú và đầy cuốn hút dịu hiền.
Theo Người Đưa Tin.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top