• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nội thất cho văn phòng của bạn trở nên hoàn hảo

tan thinh

Thành Viên Quen Thuộc
Nội thất văn phòng bao gồm : bàn ghế nhân viên, ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, ... Tạo nên phần khung của văn phòng. Để tạo nên một văn phòng tiện nghi, hiện đại, mang đậm phong cách, thương hiệu của công ty bạn thì nội thất đóng vai trò không nhỏ . Tuyển tập các mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại dưới đây , hi vọng có thể đem lại một chút hữu ích cho bạn :Với tâm điểm là ghế xoay văn phòng tựa ghế may tạo dỏng, đệm tựa mút bọc vải nỉ, chân nhựa có bánh xe di chuyển, tay nhựa, bạn có thể linh động di chuyển ghế bất cứ đâu, nguồn gốc bàn ghế hòa phát .

Sản phẩm có thể kết hợp sử dụng với các loại bàn làm việc Hòa Phát.Ngoài ra, còn có ghế hội trường hòa phát, tủ hồ sơ hòa phát ... tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo cho bạn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top