• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất

tapchidoisong

Thành Viên Quen Thuộc
Nâng mũi S line là công nghệ làm đẹp được nhiều eva “truyền tai” để có được chiếc mũi thanh tú, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi S line ở đâu đẹp thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.
“Năm nay 18 tuổi, mình ước mơ trở thành tiếp viên hàng không. Vốn sở hữu chiều cao lý tưởng, vóc dáng thon gọn và khuôn mặt hài hòa nên mình vô cùng quyết tâm để đạt được ước mơ. Tuy nhiên, điều làm mình tự ti nhất lại là chiếc mũi thấp tẹt và ngắn. Mỗi lần trang điểm mình mất rất nhiều thời gian để đánh hight light cho sống mũi cao và thon gọn.

Nâng mũi S line là giải pháp được nhiều eva lựa chọn để có được chiếc mũi thanh tú và thon gọn.

Mang những lo lắng và suy tư chia sẻ với nhóm bạn thân, mình được mọi người tư vấn rất nhiệt tình. Và sau thời gian đắn đo không biết nâng mũi S line ở đâu đẹp, mình đã đến đăng ký và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc.

Đến với Thu Cúc, những lo lắng của mình về phẫu thuật trước đây hoàn toàn tan biến bởi sự tận tình và chu đáo từ tư vấn viên đến bác sĩ phẫu thuật. Mọi người hướng dẫn cho mình mọi thủ tục thăm khám, bác sĩ chuyên khoa giúp mình lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Sau khi trải nghiệm toàn bộ quy trình nâng mũi tại Thu Cúc, mình đã ra về luôn trong ngày mà không cần lưu viện nghỉ ngơi. Đặc biệt, nâng mũi S line không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của mình. Sau 1 tháng vùng mũi hồi phục và mình đã có được chiếc mũi cao thon gọn như diễn viên Hàn Quốc. Giờ thì mình lại có thể tự tin với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không mà không còn lo ngại gì nữa”

Đây là những chia sẻ của bạn Mai Lan (Tp. Hồ Chí Minh) và cũng là nỗi niềm của rất nhiều chị em khi đăng ký và trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc. Trực tiếp thực hiện quy trình nâng mũi S line là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Đặc biệt, Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều góp phần mang tới quá trình thẩm mỹ an toàn.
Nguồn: Nâng mũi S line ở đâu đẹp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top