• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nâng cấp website

thang009

Lính mới
Nâng cấp website
Bạn đang cần nâng cấp website ? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách gửi thông tin yêu cầu của bạn vào hòm thư lienhe@tamnguyen.vn chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể kế hoạch nâng cấp lại website giúp bạn.

Bạn không phải là một chuyên gia thiết kế website nhưng tin chắc rằng bạn rất am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giao diện trước đây của bạn đã phù hợp với nhu cầu trước đó nhưng thị hiếu và thói quen của người dùng ngày càng thay đổi nên việc thiết kế lại giao diện website sao cho phù hợp thị hiếu, điều hướng tốt và làm cho khách hàng "yêu" trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đầu tư web.Doanh nghiệp bạn cần nâng cấp website khi nào?

  • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
  • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
  • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
  • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
  • Website quá đơn giản
  • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
  • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.


Ưu điểm gói Nâng cấp website tại Tam Nguyên

1. Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng

2. Tốc độ nhanh, bảo mật.

3. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tác.

4. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng

5. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.

6. Thực hiện các chiến dịch Marketing ngay trên website 1 cách dễ dàng


Nâng cấp website tại Tam Nguyên sẽ giúp quý khách

1. Giữ nguyên url cũ Google đã index của website cũ
Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website của quý khách giữ hạng ổn định trên Google nếu những từ khóa website của bạn đã lên top

2.Điều hướng đường link cũ về link mới

Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.3. Thiết kế website chuẩn SEO

Website của quý khách sẽ được Tam Nguyên tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được Tam Nguyên áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO4. Giữ nguyên database của website

Việc nâng cấp website không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.5. Thời gian triển khai nhanh, tiết kiệm chi phí.

 

Ads HMO

Ads HMO

Top