• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tây Nguyên Mua máy đo điểm đứt cáp quang chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Máy đo điểm đứt cáp quang là một thiết bị quan trọng dùng để xác định thông số chính xác chiều dài sợ cáp quang, kiểm tra chất lượng mạng cáp quang dẫn truyền thông tin đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ intetnet của một nhà mạng bất kì. Vậy mua thiết bị chính hãng ở đâu với giá tốt, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau:

Tác dụng của máy đó điểm đứt cáp quang.

Máy đo điểm đứt cáp quang có thể đo được chiều dài và khả năng xác định suy hao của sợi cáp quang. Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công hệ thống mạng. Thiết bị có khả năng xác định điểm đứt cũng như đầu cuối của sợi cáp mạng rất chính xác, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả làm việc cho các nhà mạng khi thi công công trình. Máy đo điểm đứt cáp quang còn có tính năng lưu trữ, kết nối mạng máy tính và nhà mạng giúp người thi công công trình mạng dễ dàng nghiệm thu và bàn giao kết quả cho trung tâm phân phối mạng.

Máy đo điểm đứt cáp quang mang nhãn hiệu Vietrack có chất lượng cao, được thiết kế bằng chất liệu tốt, với đúng những thông số kĩ thuật sản phẩm, là người bạn đồng hành với người thi công mạng.


Tư vấn và demo miễn phí, liên hệ:

Máy đo điểm đứt cáp quang

may do diem dut cap quang

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com


 

Ads HMO

Ads HMO

Top