Miền Bắc Mũ nón giá rẻ, may và sản xuất mũ nón giá rẻ tại tpHCM, Xưởng may nón kết, cơ sở may nón lưỡi trai

Thảo luận trong'Thị trường tổng hợp' thời gian 17/10/16.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Miền Bắc Mũ nón giá rẻ, may và sản xuất mũ nón giá rẻ tại tpHCM, Xưởng may nón kết, cơ sở may nón lưỡi trai

  Thảo luận trong'Thị trường tổng hợp' thời gian 17/10/16.

  HMO - Tại xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU hay còn gọi là NGUYÊN THIỆU là một trong những thương hiệu mũ nón quảng cáo lượng cao hàng đầu Việt Nam.

  [​IMG]


  Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp.

  [​IMG]


  Xưởng may mũ nón cao cấp NGUYÊN THIỆU liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như thiết kế miễn phí, chủng loại đa dạng, miễn phí vận chuyển,… giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn cảm giác thoải mái.

  [​IMG]


  Tất cả các nhân viên của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với khách hàng.

  [​IMG]


  Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. NGUYÊN THIỆU – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
  NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  datdtnguyenthieu

  Tác giả: datdtnguyenthieu

  Thành Viên Quen Thuộc

  Bài viết: 303
  Đã được thích:
  0
  Bạn lớn lên ở:
  Tân Kỳ
  Đang sống ở:
  Bình Thuận
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận