Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. htmlspecialchars() expects parameter 1 to be string, array given in /home/hoangmai/domains/hoangmaionline.com/public_html/internal_data/templates/S.3,L.2,PAGE_CONTAINER.php, line 1764

MTTQ TP Vinh: Vận động hơn 5,3 tỷ đồng giúp người nghèo

Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 19/7/18.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  Dismiss Notice
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  Dismiss Notice
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
  Dismiss Notice
 1. MTTQ TP Vinh: Vận động hơn 5,3 tỷ đồng giúp người nghèo

  Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 19/7/18.

  HMO - Đó là kết quả của những người làm công tác Mặt trận TP Vinh (Nghệ An) trong 6 tháng đầu năm 2018.
  [​IMG]
  Trong tổng số hơn 5,3 tỷ kêu gọi hỗ trợ cho người nghèo có 1,7 tỷ là Qũy Vì người nghèo và 3,6 tỷ được kêu gọi tại chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Mậu Tuất” vừa qua.

  Từ nguồn vận động này, MTTQ TP Vinh đã trao hơn 5,6 ngàn suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ chính sách khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi, người già cô đơn…

  Chuyển 100 triệu đồng hỗ trợ 200 hộ nghèo xã Mai Sơn, huyện Tương Dương. Riêng qũy Vì người nghèo đã vận động hơn 1,7 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng 10 nhà đại đoàn kết với số tiền 320 triệu đồng.

  6 tháng đầu năm, MTTQ TP Vinh cũng đã phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, hướng dẫn các phường, xã đăng ký xây dựng 40 mô hình “Dân vận khéo” do Mặt trận chủ trì thực hiện và đạt được những kết quả quan trọng.

  Theo B. Vũ (daidoanket.vn)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,517
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận