• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM May áo thun đồng phục lớp giá rẻ nhất tại tphcm

luaviet

Lính mới
May áo thun đồng phục công ty - áo thun đồng phục lớp giá rẻ nhất tại tphcm
Công ty/tổ chức của bạn có nhu cầu may đồng phục quần áo tại quận 3 cho đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty nhằm quảng bá công ty - sản phẩm - dịch vụ của mình cũng như tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp - ấn tượng mang bản sắc riêng trước khách hàng, đối tác của mình.Công ty may Kim Vàng với đầy đủ gói dịch vụ cho nhu cầu may gia công áo thun theo yêu cầu khách hàng như thiết kế áo theo yêu cầu, phác thảo ý tưởng mẫu, thiết kế logo, may đo, tư vấn chọn vải cho đến in/thêu thương hiệu hình ảnh lên áo. Với đội ngũ công nhận lành nghề, dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng - uy tín mang lại cho bạn những mẫu áo thun đồng phục ưng ý nhất mà giá thành hợp lý nhất.Kim Vàng nhận may đồng phục văn phòng ở quận 3 với hầu hết các yêu cầu của khách hàng từ chất liệu giá rẻ cho đến hàng cao cấp, tuy nhiên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn những mẫu vải từ trung bình trở lên mang đến độ bền cao, thấm hút tốt, co dãn thoải mái mang lại sự an toàn cho người mặc.

Giá rẻ luôn được khách hàng lựa chọn tuy nhiên các sản phẩm của Kim Vàng mong muốn phải đạt các yêu cầu an toàn và chất lượng lên hàng đâu như: thấm hút mồ hôi tốt, không co rút và độ nhăn ở mức độ cho phép

Mọi chi tiết về may đồng phục ở quận 3 ,may đồng phục công sở ở tân phú xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
Địa chỉ: 127/38 HOÀNG HOA THÁM, P.13, Q.TÂN BÌNH
E-mail: cs@dongphuckimvang.vn
SĐT : 08) 3 948 2599 - 3 948 2598 | Fax: (08) 3 948 2539 | Hotline: 0937 166 346
 

Ads HMO

Ads HMO

Top