• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Man Utd có thay đổi gì?

doannhung

Thành Viên Quen Thuộc
Man Utd có thay đổi gì?

Theo nguồn tin mà tôi mới đọc được Higuain và bạn gái của mình đã chọn được một căn nhà ưng ý ở Manchester. Đây có lẽ sẽ là tổ ấm của tiền đạo Argentina cùng bạn gái khi anh chuyển sang Anh sau mùa 2015/16.Higuain sẽ khoác áo Man City hay Man United? Đây sẽ là một câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Theo Metro, nhiều khả năng chân sút Argentina sẽ chọn Man United làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Higuain được coi là mục tiêu số 1 của Jose Mourinho, nhà cầm quân được cho là sẽ dẫn dắt Man United thay Van Gaal vào hè 2016. Những thông tin này sẽ được cập nhật chính xác và nhanh nhất tại bongda433. Nếu bạn quan tâm đến những thay đổi của nền bóng đá, hãy truy cập ngay bongda433 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

>> xem bong da truc tiep tại đây.


Trang bongda433 hiện nay được coi là 1 trang bóng có tỷ lệ thông tin được cập nhật nhanh nhất, với rất nhiều những thông tin hấp dẫn xung quanh sân cỏ. Là nơi mọi người có thể thư giãn và tìm những thông tin thể thao lý thú cho riêng mình.

Hãy nhanh chân tham gia làm thành viên ngay hôm nay nhé. Bạn sẽ là người có tin tức bóng đá sớm nhất vào ngày mai.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top