• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đô Lương Mới ra tù đã mang đao, súng đi giải quyết mâu thuẫn

HMO

Administrator
Staff member
Vừa mãn hạn tù được 10 ngày, Hoàng Ngọc Sinh (29 tuổi, ngụ tại huyện Đô Lương, Nghệ An) đã vác đao và súng đi giải quyết mâu thuẫn với một thanh niên cùng huyện.

Hoàng Ngọc Sinh tại cơ quan điều tra
Ngày 22.10, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT huyện này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Ngọc Sinh (29 tuổi, ngụ tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, trước đó vào chiều 12.10, Sinh mang đao và súng rồi nhờ một người bạn chở đi gặp Trần Văn Dũng (25 tuổi, ngụ tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) để giải quyết mâu thuẫn.


Khẩu súng thu được tại nhà Sinh
Trên đường đi, Sinh gặp Dũng đang đi bộ một mình ở gần một cây xăng trên địa bàn xã Lưu Sơn nên đã rút đao và súng ra định tấn công Dũng. Quá hoảng sợ, Dũng chạy trốn vào một nhà dân ven đường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ Sinh khi đối tượng đang lẩn trốn tại một phòng trọ gần nhà. Khám xét nhà riêng của Sinh, công an thu giữ một cây đao và một khẩu súng không có đạn.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top