• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Một vài ưu, nhược điểm của động cơ giảm tốc.

doandung

Thành Viên Quen Thuộc
động cơ giảm tốc dolin chân đế là loại động cơ hoạt động bằng các bánh răng được lắp đặt ăn khớp với nhau trong hộp động cơ. Trục đầu ra trùng với tâm trục đầu vào.Tại sao nó lại được thiết kế như vậy? có thể dễ hiểu bởi thiết kế như vậy sẽ khiến động cơ đạt được công suất tối đa, công suất và moment có chỉ số lớn, đáp ứng được các nhu cầu cao của hệ thống.

Nhưng nó lại có một nhược điểm là kích thước động cơ khá lớn nên nó thường chiếm một khoảng không gian nhất định, không có nhiều chức năng đi kèm ngoài chân đế.

Ngoài ra động cơ chân đế còn có một số ưu, nhược điểm khác. Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin liên hệ với công ty BỐN PHÁT. Hiện chúng tôi đang cung cấp các mặt hang thiết bị, phụ kiện công nghiệp chất lượng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dung.

Chi tiết liên hệ:

Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28
 

Ads HMO

Ads HMO

Top