• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Một thợ lắp điều hòa tử vong khi làm tại bệnh viện

HMO

Administrator
Staff member
Trong lúc lắp điều hòa tại một bệnh viện, thợ sửa lắp hòa không may bị điện giật tử vong.

Bệnh viện sản nhi Nghệ An
Chiều tối 26/4, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi thợ sửa điều hòa tử vong do điện giật khi sửa điều hòa tại Bệnh viện sản nhi Nghệ An mới hoàn thành.

Theo thông tin ban đầu, sáng 26/4 anh D (SN 1996, trú tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đến lắp máy điều hòa nhiệt độ tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An. Trong quá trình lắp máy, anh D. không may bị điện giật tử vong, phát hiện sự việc các bác sĩ tiến hành cấp cứu nạn nhân nhưng không kịp, anh D đã tử vong.

Công phường Hưng Dũng và Công an TP.Vinh có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc. Nhận được tin báo, người nhà nạn nhân đã đến hiện trường yêu cầu cơ quan công an làm rõ cái chết của anh D. Sau khi khám nghiệm tử thi xong, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng.

Theo báo Pháp Luật Việt Nam
 

Ads HMO

Ads HMO

Top