• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tân Kỳ Một chủ nhiệm hợp tác xã bị nước cuốn trôi khi bơi qua sông tìm bò

HMO

Administrator
Staff member
Vào khoảng 16h30 ngày 18/8, khi ông Việt ra ven bờ sông Con đoạn chảy qua địa bàn xã để lùa bò của gia đình về. Lúc này một con bò bơi qua phía bên kia sông, ông Việt vội bơi theo để lùa con bò quay lại. Khi đến giữa dòng sông thì bị chuột rút và bị nước cuốn trôi.

Chiều ngày 19/8, thông tin từ UBND xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết hiện đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Quốc Việt (SN 1963, trú tại xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An), chủ nhiệm hợp tác xã, phó bí thư chi bộ Kỳ Tân, người bị nước cuốn mất tích trước đó.


Sông Con đoạn qua địa bàn xã Kỳ Tân nơi ông Việt bị nước cuốn trôi.
Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 18/8, khi ông Việt ra ven bờ sông Con đoạn chảy qua địa bàn xã để lùa bò của gia đình về. Lúc này một con bò bơi qua phía bên kia sông, ông Việt vội bơi theo để lùa con bò quay lại. Khi đến giữa dòng sông thì bị chuột rút và bị nước cuốn trôi.

Phát hiện sự việc một số người dân gần đó vội đến ứng cứu nhưng không kịp. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng gia đình nạn nhân vội tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên do thời tiết mưa to, nước sông dâng nhanh nên phải đến 11h ngày 19/8, thi thể ông Việt mới được tìm thấy.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top