• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Mẹ bầu 9x Xứ Nghệ không ngần ngại khoe những vết rạn da

HMO

Administrator
Staff member
Từng rất sợ xấu nhưng khi mang bầu, Ngọc Anh ở xứ Nghệ lại cảm thấy rất tự tin và tự hào về những vết rạn da trên cơ thể mình.
Ngọc Anh thực hiện bộ ảnh bầu ở tuần 30 thai kỳ.
Cũng giống như những mẹ bầu khác khi mới mang thai, Ngọc Anh (sinh sống tại thành phố Vinh, Nghệ An) đã khao khát có một bộ ảnh bầu để lưu giữ khoảng thời gian ý nghĩa trong cuộc đời này. Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên mãi đến tuần 30 thai kỳ, cô mới có dịp thực hiện được kế hoạch của mình. Bà mẹ trẻ sinh năm 1994 cho biết 30 tuần thai, cô tăng 8kg, số cân nặng tăng lên tuy không nhiều nhưng Ngọc Anh lại bị rạn da khá nặng. Cô chia sẻ: “Thật lòng mà nói khi chưa mang bầu mình rất sợ khi bầu bí sẽ làm mình xấu đi nhưng càng khi bụng bầu lớn dần, mình lại càng cảm thấy hạnh phúc và tự tin đặc biệt là với những vết rạn da. Thậm chí bây giờ mình còn cảm thấy tự hào hơn với cơ thể và đường cong khi mang bầu.”

Không giống như nhiều bà mẹ hiện đại khác ăn uống kiêng khem để tránh bị tăng cân nhiều khi mang bầu, bà mẹ trẻ Nghệ An cho biết từ khi mang thai, cô ăn uống rất thoải mái vì muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Dù vậy, Ngọc Anh luôn lưu ý đến một chế độ ăn uống cân bằng, đầy đủ dưỡng chất nên cân nặng của cô không bị tăng quá nhiều mà con vẫn sở hữu cân nặng đạt chuẩn.

Vì là bà mẹ hiện đại lại làm công việc liên quan đến làm đẹp nên Ngọc Anh khá chú ý đến việc chăm sóc da dẻ ngay cả trong thai kỳ. Cô cho biết với da mặt, cô thường xuyên đắp mặt nạ nghệ do chính mẹ tự tay làm còn về da bụng cô chăm chỉ bôi dầu dừa do cô tự làm để đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng. Dù vậy có lẽ do da cô thuộc cơ địa dễ bị rạn nên từ tháng thứ 7 thai kỳ, da đã rạn đáng kể.

Trong bộ ảnh bầu bà mẹ trẻ thực hiện mới đây, có thể thấy Ngọc Anh vẫn để nguyên những vết rạn da trên từng bức ảnh. Cô cho biết: “Lúc đầu khi quyết định chụp, mình lên ý tưởng chụp sẽ chụp một bộ ảnh chân thực nhất, đơn giản nhất và giữ nguyên những vết rạn da. Mình có suy nghĩ hay xóa vết rạn đi vì sợ khi chụp như thế mọi người sẽ chê vì bầu xấu đi quá nhiều. Nhưng cuối cùng mình thấy có con là hạnh phúc nhất. Mình đã quyết định giữ nguyên như thế mới ý nghĩa và mình thực sự rất hạnh phúc.”

Nói thêm về quan điểm vẻ đẹp của phụ nữ khi mang bầu, Ngọc Anh chia sẻ: "Với phụ nữ chắc chắn ai cũng muốn mình luôn đẹp. Tuy nhiên, ai cũng muốn được hy sinh vì con và với mình đó là vẻ đẹp vĩnh cửu nhất. Khi mang bầu, phụ nữ có sức khỏe, sự tự tin, tâm lý thoải mái, được chồng cưng chiều... khi đó chị em sẽ tự thấy mình đẹp nhất, tỏa sáng nhất."

Cùng ngắm bộ ảnh bầu ở tuần 30 thai kỳ của bà mẹ xinh đẹp này:
Ngọc Anh cho biết ngay từ khi mới mang bầu, cô đã muốn thực hiện một bộ ảnh để làm kỷ niệm,
Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên đến tuần 30 thai kỳ, cô mới chụp ảnh được.
Khi thực hiện bộ ảnh này, cô tăng được 8kg.
Mặc dù cân nặng không tăng nhiều nhưng Ngọc Anh lại bị rạn da khá nặng nề.
Cô quyết định không làm mờ những vết rạn da để có bộ ảnh chân thực nhất.
Ngọc Anh cho biết cô rất tự hào vì những vết rạn da này.
Bà mẹ trẻ đang rất mong ngóng con yêu đầu lòng sẽ chào đời trong thời gian tới.
Theo Eva
 

Ads HMO

Ads HMO

Top