• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Mẫu xe Hyundai Kona chính thức sắp ra mắt thị trường

qhitmaster

Thành Viên Quen Thuộc
Không muốn để cho khách hàng phải đắn đo giữa những Creta và i20 Active nữa, Hyundai đã quyết tâm giới thiệu và cho ra mắt dòng xe SUV đô thị đích thực sẽ có kiểu dáng rất hiện đại.· Cập nhật tin tức lexus miền bắc


Hyundai hiện nay đã có khá nhiều với các dòng xe, tuy nhiên riêng về ở phân khúc crossover SUV cỡ nhỏ (còn được gọi là mini SUV - SUV đô thị) thì hãng lại vẫn chưa sở hữu những sản phẩm nào cho thấy được thực sự nổi bật. Đầu tiên phải kể đêbs là phương án "nâng gầm" cho chiếc i20 trở thành i20 Active, sau đó đã ra mắt thêm mẫu Creta, nhưng cả 2 đều lại chẳng để lại được nhiều ấn tượng. Dự án tiếp theo hứa hẹn sẽ khắc phục được những điều này. Mẫu xe SUV cỡ nhỏ mới chính thức của Hyundai sẽ có tên là Kona, được đặt tên theo với vùng đất ven biển phía Tây thuộc Hawaii nổi tiếng về cà phê, đúng theo truyền thống dùng tên các địa danh ở Mỹ. Mẫu xe này sẽ nằm dưới phân khúc của Tucson, kích thước tương tự như Creta nhưng được đầu tư triệt để hơn vì Hyundai nhắm đến thị trường toàn cầu, thay vì chỉ châu Á như Creta và i20 Active. Hiện tại Hyundai mới chỉ tiết lộ duy nhất một tấm ảnh của cụm đèn pha có thiết kế thon dài, nằm ngang khác với những mẫu SUV hiện hành của hãng. Trước đó hình ảnh chiếc xe đã xuất hiện dưới dạng Concept chứ chưa phải là xe thương mại. Có rất ít thông tin được Hyundai tiết lộ cho chiếc SUV hoàn toàn mới, theo đại diện của hãng xe Hàn Quốc thi đây là mẫu xe không gian nội thất tốt nhất phân khúc cũng như các đặc điểm thiết kế cải tiến, chứa đựng hướng đi tương lai cho các mẫu SUV thế hệ tiếp theo của hãng, sẽ được ứng dụng cho các đàn anh SUV ở thế hệ sau.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top