• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Mất lái xe 7 chỗ lao vào nhà dân

HMO

Administrator
Staff member
Xe 7 chỗ được cho là mất lái đâm sập khung cửa sắt, vỡ kính của một nhà dân ven đường. Đêm 2/1, ôtô 7 chỗ biển 37 chạy trên đường Đốc Thiết, khi tới ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Xuân Ôn, TP Vinh thì bất ngờ mất lái, đâm vào một nhà dân bên đường.

Đầu xe găm thẳng vào khung cửa sắt trước khi dừng hẳn. May mắn lúc đó chủ ngôi nhà đi vắng nên không ai bị thương.


Hiện trường cửa ngôi nhà bị sập sau cú tông của xe 7 chỗ. Ảnh:phê Nguyễn
Tại hiện trường, khung cửa sắt ở tầng một ngôi nhà bật tung, cửa kính phía trong vỡ nát, biển số xe phía trước bị rơi. Nam tài xế sau đó rời khỏi hiện trường khi có nhiều người dân chạy tới.

Sáng 3/1, trao đổi với pv,ông Hoàng Duy Hà, Đội trưởng cảnh sát giao thông công an TP Vinh cho biết, tài xế và chủ ngôi nhà bị hại đã thỏa thuận tự giải quyết hậu quả.

"Nam tài xế có nhà ở cùng phường nơi gây ra tai nạn. Nguyên nhân xe gây tai nạn có thể do mất lái", ông Hà nói

Theo VnExpress
 

Ads HMO

Ads HMO

Top