• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Mũ nón giá rẻ, may và sản xuất mũ nón giá rẻ tại tpHCM, Xưởng may nón kết, cơ sở may nón lưỡi trai25

datdtnguyenthieu

Thành Viên Quen Thuộc
Doanh thu hàng năm hiện nay của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đạt trên 9 tỷ đồng, điều mà nhiều doanh nghiệp sản xuất mũ nón trong nước hằng mơ ước.




Trong 15 năm đối với chiều dài lịch sử chẳng là bao, nhưng đối với một doanh nghiệp đó là sự nỗ lực không ngừng, không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU qua nhiều thế hệ tiếp nối. Về diện mạo, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU của ngày hôm nay đã có nhiều thay đổi so với xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU của thập niên 80.




Tuy nhiên, có những nhân tố quan trọng ẩn kín bên trong vẫn còn lưu lại như những giá trị cốt lõi mà Chúng tôi có được. Đó chính là tài năng, lòng nhiệt huyết cộng với cái tâm, cái tầm của các thế hệ lãnh đạo đã tạo nên thương hiệu xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU ngày một vươn cao và vang xa.




Trên thực tế, danh tiếng của thương hiệu xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã trở thành một trong những tài sản quý giá nhất của Chúng tôi. Danh tiếng đó đã được, và sẽ tiếp tục được, tạo ra dựa trên sự minh bạch và trung thực của toàn thể các nhân viên của chúng tôi. Bởi vì làm kinh doanh với một tinh thần đạo đức và công bằng là điều quan trọng để tiếp tục duy trì thành công của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU, mỗi nhân viên và mỗi Công ty thành viên của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đều cam kết tuân thủ các nguyên tắc Đạo đức và Tiêu chuẩn hoạt động kinh doanh của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU, xem đó như một điều kiện làm việc tiên quyết.




Ngoài việc tiến hành kinh doanh tuân thủ luật pháp, luật lệ và các quy định, Chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình với tính chuyên nghiệp cao nhất. Do đó, hãy đến với xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU cùng trải nghiệm môi trường làm việc hiệu quả và thụ hưởng những sản phẩm xây dựng có chất lượng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
 

Ads HMO

Ads HMO

Top