• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Màn xếp chữ của dàn mô tô khủng

HMO

Administrator
Staff member
Cuộc đua xe đạp truyền hình TP.HCM 2015 lần đầu tiên thi đấu chặng đua vòng quanh khu vực tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Vinh, nên rất đông người hâm mộ háo hức với đoàn đua xe đạp.
Người hâm mộ không chỉ hào hứng với những pha bứt phá của các cua-rơ mà họ còn “lác mắt” khi xem các VĐV mô-tô biểu diễn xếp chữ cũng như những chiếc mô-tô khủng bảo vệ đoàn đua.


Đội mô-tô xếp hình thành chữ HTV – 3 chữ này viết tắt cho cụm từ Đài truyền hình TP.HCM - đơn vị tổ chức giảiNhiều người thích thú khi chụp hình lưu niệm với những chiếc mô-tô hầm hố lần đầu tiên họ nhìn thấy​

Háo hức chụp hình và quay phim các VĐV bứt phá​


Các tay đua nỗ lực để băng về đích
Trần Văn Quyền (Quân khu 7) chiến thắng chặng 4 với thành tích 1 giờ 12 phút 47 giây, tốc độ trung bình 44,516km/giờ​
Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top