Lộ ảnh Galaxy S8 Active pin 4.000 mAh

Thảo luận trong'Công nghệ' thời gian 24/7/17.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Lộ ảnh Galaxy S8 Active pin 4.000 mAh

  Thảo luận trong'Công nghệ' thời gian 24/7/17.

  HMO - Những hình ảnh về Galaxy S8 Active đã xuất hiện trên mạng. Theo đó, sản phẩm có thiết kế hầm hố đi kèm pin 4.000 mAh.

  Từ năm 2013, Samsung thường cho ra mắt thêm những phiên bản đặc biệt của các dòng máy cao cấp. Đó có thể là phiên bản liên kết với các nhà sản xuất phim hoặc series nồi đồng cối đá mang tên Active.

  [​IMG]
  Thiết kế của Galaxy S8 Active có phần hầm hố hơn phiên bản thường. Ảnh: Phonearena.
  Trên thực tế, phiên bản Active luôn ra mắt chậm hơn phiên bản thường khoảng 3 tháng. Điều này đã xảy ra với các dòng sản phẩm S5, S6 và S7. Ngoài ra, máy chỉ được phân phối tại Mỹ bởi nhà mạng AT&T.

  Năm nay, nhiều khả năng phiên bản này sẽ ra mắt gần với dịp giới thiệu Galaxy Note 8. Hiện tại, sản phẩm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

  Theo đó, đặc điểm nổi trội của dòng Active chính là tính năng siêu bền: khả năng chống sốc về va đập cũng như nhiệt độ ở mức cao, đạt tiêu chuẩn quân sự của Mỹ. Tuy nhiên, năm nay, các kỹ sư của Samsung đã phải làm việc khá vất vả để bảo vệ màn hình 5,8 inch. Nên nhớ, với một thiết bị có viền bezel siêu mỏng, chỉ một va chạm nhỏ cũng đủ để màn hình có vấn đề.

  Hiện tại, những bức hình về Galaxy S8 Active đã được tiết lộ. Phiên bản này có thiết kế khá hầm hố. Nó đã mất đi những nét mềm mại vốn có trên Galaxy S8. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị pin với dung lượng cao hơn, khoảng 4.000 mAh.

  Theo Hoàng Phong (Zing)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,517
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận