• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Lậu nữ giới và điều cần biết

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Tỉ lệ nữ giới mắc bệnh lậu cao hơn nam giới nhưng lại khó phát hiện bệnh so với nam do bệnh phát triển kín đáo. Bệnh lậu ở nữ giới mà không kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh lậu ở nữ giới thế nào hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu vấn đề này.
Vi khuẩn gây ra bệnh lậu có khả năng phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh. Bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ không an toàn với những đối tượng mắc lậu. Bên cạnh đó khi dùng chung các đồ dùng cá nhân của người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu cũng có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao. Phụ nữ mang thai cũng lây nhiễm sang con trong quá trình sinh nở.

Nữ giới mắc bệnh thì có biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới: tiểu buốt, có khí hư ra nhiều và có mùi hôi, đau âm ỉ bụng dưới. Người mệt mỏi, kinh nguyệt chảy nhiều giữa chu kì, giảm ham muốn. Khi không được chữa trị kịp thời và dứt điểm bệnh sẽ nặng chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra biến chứng ảnh hưởng tới sinh sản thậm chí gây vô sinh ở nữ giới.

Điều trị bệnh lậu ở nữ giới: khi có những dấu hiệu khác lạ cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị bệnh lậu.
- Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Do tùy vào giai đoạn bệnh và tình trạng sức khỏe mà mỗi bệnh nhân sẽ được áp dụng một phác đồ điều trị thích hợp.
- Không được tự ý mua thuốc về dùng mà không được sự cho phép của bác sĩ điều trị tránh hiện tượng vi khuẩn kháng thuốc.
- Không được quan hệ khi đang điều trị bệnh tránh tái nhiễm bệnh lậu.
- Tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cho sức khỏe và tập những bài tập thích hợp.
Phòng tránh bệnh lậu hiệu quả khi mọi người có ý thức bảo vệ sức khỏe, quan hệ an toàn. Chung thủy một vợ một chồng, không quan hệ bừa bãi. Tránh dùng các đồ dùng của người bệnh. Phụ nữ mang thai mắc bệnh cần được chữa trị dứt điểm để tránh lây nhiễm sang cho con trong quá trình sinh nở.
Trên đây là những chia sẻ về bệnh lậu ở phụ nữ nếu còn bất kì băn khoăn gì dieu tri benh lau het bao nhieu tien, điều trị bệnh lậu... đặt lịch thăm khám chữa trị hãy liên hệ với chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top