• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Cửa Lò Lập đoàn kỷ luật nguyên Trưởng phòng giáo dục Cửa Lò

HMO

Administrator
Staff member
UBND tỉnh Nghệ An cho biết, đến thời điểm này UBND thị xã Cửa Lò đã có quyết định lập đoàn kỷ luật để tiến hành kỷ luật với đồng chí nguyên là Trưởng phòng giáo dục Cửa Lò.

Ông Lê Thành Long, Phó bí thư thường trực Thị ủy Cửa Lò cho biết, đã ký quyết định thành lập đoàn kiểm tra xem xét đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Cửa Lò khóa V nhiệm kỳ 2015-2020, vì không tuân theo sự điều động, luân chuyển của tổ chức.

Đoàn kiểm tra gồm 5 người, do ông Nguyễn Hồng Quang, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Cửa Lò làm trưởng đoàn. Thời gian thực hiện quyết định từ 28/12/2015 đến hết ngày 26/1. Sau đó, đoàn kiểm tra sẽ phải có kết luận chính thức về vụ việc.

Cụ thể, đoàn kiểm tra sẽ xác minh những nội dung liên quan các bên; trực tiếp làm việc với ông Nguyễn Văn Tuân để nắm rõ vấn đề, sau đó báo cáo Ban thường vụ Thị ủy.

Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò có trách nhiệm kết luận và triệu tập họp Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Cửa Lò để quyết định thi hành kỷ luật (nếu có).

Trước đó, Thường vụ Thị ủy Cửa Lò điều động ông Nguyễn Văn Tuân (39 tuổi), Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Cửa Lò, về làm Bí thư Đảng ủy phường Nghi Thu. Ông được quy hoạch là Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò.

Ngược lại Bí thư phường Nghi Thu là ông Phùng Đức Nhân về thay vị trí của ông Tuân. Tuy nhiên, ông Tuân không đồng ý luân chuyển vì cho rằng người thay vị trí của mình không có chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Ông Tuân cũng có đơn kiến nghị lên Tỉnh ủy Nghệ An.


Quyết định điều động, luân chuyển của Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò đối với ông Tuân và ông Nhân. Ảnh: Phạm Hòa.
Đầu tháng 12/2015, Tỉnh ủy Nghệ An đã chuyển đơn kiến nghị của ông Tuân đến Thị ủy Cửa Lò xem xét xử lý. Trong đơn, ông Tuân đề nghị cấp trên cho biết lý do chuyển ông làm bí thư phường, đồng thời kiến nghị xem xét lại phương án luân chuyển ông Nhân làm trưởng phòng GD&ĐT thị xã.

Ngày 18/12/2015, Thị ủy Cửa Lò có công văn trả lời và không chấp nhận đơn kiến nghị trên của ông Tuân.

Ông Nguyễn Văn Tuân cho biết, vẫn bảo lưu ý kiến của mình và khẳng định không nhận nhiệm vụ đã được tổ chức điều động.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top