• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

LĐLĐ Hà Tĩnh tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

HMO

Administrator
Staff member
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, ngày 24.7, ông Ngô Đình Vân - PCT LĐLĐ Hà Tĩnh và cán bộ LĐLĐ Hà Tĩnh đã đến động viên, thăm hỏi và trao các suất quà trị giá 6 triệu đồng cho Thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo LĐLĐ Hà Tĩnh tặng cho cho thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An. Ảnh: Ái Chi
Ông Ngô Đình Vân đã động viên các thương, bệnh binh cố gắng vượt qua những khó khăn để vươn lên sống vui, sống khỏe; đồng thời gửi lời cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ trung tâm nỗ lực vượt qua điều kiện khó khăn, phát huy phẩm chất của người thầy thuốc chăm sóc tận tình, chu đáo cho các thương, bệnh binh.

Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An hiện có 69 thương binh, bệnh binh nặng gồm 3 thế hệ chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế; trong đó có 32 thương, bệnh binh là người Hà Tĩnh.

Theo Ái Chi (Lao Động)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top