• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Lòng trung thành của CĐV dành SLNA

HMO

Administrator
Staff member
Chiều ngày, 1.2, bất chấp trời mưa tầm tã và rét buốt, các cổ động viên của Sông Lam Nghệ An (SLNA) vẫn đến sân cổ động cho các cầu thủ con cưng trong trận cầu tâm điểm với Thanh Hóa.
Bất chấp trời mưa, các cổ động viên vẫn kéo đến sân Vinh

Không khí lạnh tràn về đem theo những cơn mưa nặng hạt suốt cả ngày cũng không thể níu chân những cổ động viên của đội bóng xứ Nghệ kéo đến sân Vinh.

Khoác trên mình tấm áo màu vàng truyền thống, đem theo cờ, băng rôn, loa... các cổ động viên đã cổ vũ rất nhiệt tình cho đội nhà. Nhiều cổ động viên không đội ô, không mặc áo mưa bị ướt như "chuột lột" trên khán đài nhưng vẫn say mê với từng đường bóng, vẫn la hét, vẫn xuýt xoa với những pha bóng đẹp.

Dân phe vé cũng đội mưa "cung cấp" vé cho khách hàng
Đứng giữa trời mưa, chị Phan Thị Hằng nói: “Vì hâm mộ SLNA, em phải vượt hơn 60 km từ huyện Yên Thành đến sân Vinh để cổ vũ. Đội SLNA hôm nay đá rất tuyệt anh ơi, em yêu đội tuyển SLNA”.

Dưới sân, không phụ lòng yêu quý của các động viên, các cầu thủ SLNA đá rất cống hiến vào có được chiến thắng 4-0 trước đội khách Thanh Hóa.

Một số hình ảnh cổ động viên SLNA đội mưa xem trận derby Bắc Trung Bộ
Luôn đồng hành cùng đội bóng xứ NghệTrời mưa càng lớn, tiếng hò reo càng vang dội


Các CĐV nữ cổ vũ rất sung

Trời mưa miền Trung còn kéo theo rét lạnhTrời mưa mỗi lúc càng nặng hạt, lại về đêm nhưng CĐV vẫn "ôm chặt" khán đài
Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top