• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Làm sao để tiết kiệm nguồn nước?

doandung

Thành Viên Quen Thuộc
Cùng với sự phát triển là sự ôi nhiễm, điều này đã vô tình làm biến đổi tự nhiên. Thời gian mùa khô kéo dài hơn, nguồn nước ngày càng bị cạn kiệt và không thể tái tạo kịp so với nhu cầu sử dụng. Những vấn đề này thôi thúc con người cần phải bảo vệ nguồn nước. Nhưng bằng cách nào?Một câu hỏi nan giải đặt ra đối với toàn thể nhân loại. Và từ đây mọi người cũng hiểu ra rằng cần phải tiết kiệm nguồn nước, nguồn nước không phải là vô tận. Chính vì lẽ đó mà đồng hồ đo lưu lượng nước zenner đã ra đời.

Với thiết bị này con người sẽ theo dõi được mức nước mình đang sử dụng, từ đó kiểm soát và hạn chế được sự lãng phí nguồn nước. Nó được nắp vào đường ống nước của từng nhà, khi con người sử dụng nước, dòng nước sẽ đi qua đồng hồ nước làm kim đồng hồ quay báo cho ta biết ta đang sử dụng bao nhiều nguồn nước.

Hiện nay đồng hồ nước đang được cung cấp bởi công ty 4phat. Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ theo địa chỉ: Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com

Hotline: 0936 327 625
 

Ads HMO

Ads HMO

Top