• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Kiểu tạo mẫu lông ngực sexy độc đáo nhất

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Rậm lông luôn là vấn đề muôn thuở mà khó ai có thể nói trước hay tẩy triệt để được. Không chỉ với phái yếu mà ngay cả đấng mày râu cũng gặp khó khăn. Nhất là khi muốn khoe cơ thể cường tráng của mình nhưng bị rậm lông ngực nên lại không tự tin.


>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Nhiều người ban đầu ngại chỉ dám “tự sướng” trong buồng tắm hay phòng riêng nhưng sau một thời gian họ lại sẵn sàng khoe mốt mới bằng lông ngực khi đi biển, tiệc tùng thậm chí ở lễ cưới ....

Mặc dù là trào lưu mới nổi lên nhưng lại khá rầm rộ thời gian gần đây, đó là dùng rậm lông là điểm nhấn của cơ thể khi tạo hình mẫu riêng cho bộ lông ngực của mình. Dù được ra đời không rõ mục đích nhưng trào lưu này vẫn chinh phục được các chàng trai vui tính và muốn thể hiện phong cách riêng.


>>> cách tẩy lông chân và tay

Trước trào lưu kì lạ này của nam giới, nhiều chị em phụ nữ tỏ vẻ không hài lòng nhưng cũng nhiều chị em cho là mới mẻ và cho rằng kiểu làm đẹp mới thực sự gây ấn tượng và tạo niềm vui cho người xung quanh. Nhát là ở các nước phương tây, tư tưởng phóng khoáng thì mốt này nhanh chóng lan rộng.


Nếu bạn không thích mốt mới thì hãy làm theo lời khuyên của chuyên gia là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao nhé
 

Ads HMO

Ads HMO

Top