• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Khen thưởng 186 tập thể, cá nhân tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 17/12, tại Thành phố Vinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban Chỉ đạo HKPĐ toàn quốc lần thứ IX; Vũ Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; đại biểu các tỉnh Thanh Hóa, Phú Thọ, Nam Định, Bình Dương, Cần Thơ

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và một số sở, ban, ngành liên quan.


Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết
Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX có sự tham gia của gần 15.000 vận động viên, tranh tài ở 15 môn thể thao, tranh tài với hơn 500 bộ huy chương. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Nhiều tài năng thể thao học sinh đã đạt thành tích tốt trong thi đấu. Công tác tổ chức, thi đấu, cơ sở vật chất, trang thiết bị và các điều kiện đảm bảo được các tỉnh Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Bình Dương, thành phố Cần Thơ (những đơn vị đăng cai HKPĐ khu vực) và 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa (đơn vị đồng đăng cai tổ chức HKPĐ toàn quốc) chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.


Đồng chí Lê Minh Thông phát biểu tại buổi lễ tổng kết.
Phát buổi tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Thứ trưởng Trần Thị Nghĩa cảm ơn sự quan tâm của của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành đã tạo điều kiện thuận lợi giúp ngành Giáo dục tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX này. Bên cạnh đó, đánh giá cao sự nỗ lực của các địa phương trong công tác chuẩn bị, đặc biệt trong điều kiện ngân sách eo hẹp, cơ sở vật chất TDTT các tỉnh, thành còn nhiều khó khăn.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức Thành phố Vinh
Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông cũng đã cảm ơn Chính phủ, các ban, ngành trung ương và sự phối hợp của các tỉnh bạn đã giúp cho Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc thành công rực rỡ.

Việc tổ chức thành công HKPĐ toàn quốc góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ của học sinh; làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội ra khỏi trường học. Đây còn là cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực TDTT cho các địa phương, ngành và quốc gia.


Tặng bằng khen cho các tập thể có nhiều đóng góp cho HKPĐ toàn quốc.
Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho 49 tập thể và 137 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội khỏe Phù Đổng.
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top