• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Khai trương cửa hàng MitracoFood tại TP.Vinh

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 27/4, Tổng công ty Khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) tiến hành khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn MitracoFood tại số 82 – Nguyễn Thái Học, P. Đội Cung (TP.Vinh). Đây là cửa hàng đầu tiên tại TP Vinh và là cửa hàng thứ 12 của hệ thống MitracoFood trên toàn quốc.

MitracoFood chuyên cung cấp các sản phẩm rau củ quả, thịt tươi sống và các loại sản phẩm chế biến như xúc xích, giò chả, nem chua, Jampon … được sản xuất theo quy trình VietGAP và HACCP, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả sản phẩm bán tại MitracoFood đều có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng.


Đại diện lãnh đạo Tổng Cty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh cắt băng khánh thành cửa hàng rau sạch.
Nhóm các sản phẩm rau củ quả được cung cấp bởi Khu nông nghiệp công nghệ cao Thạch Văn với diện tích gần 600ha, đây là khu nông nghiệp thí điểm được UBND tỉnh Hà Tĩnh giao cho Mitraco thực hiện từ năm 2013, áp dụng công nghệ ươm, tưới của Israel và sử dụng 100% phân bón hữu cơ. Các sản phẩm được chăm trồng theo quy trình VietGAP và được Sở nông nghiệp phát triển nông thôn Hà Tĩnh lấy mẫu kiểm tra, công bố trước khi đến tay người tiêu dùng.

Rất đông khách hàng tham quan, mua sắm tại cửa hàng rau sạch Mitraco.
Nhóm sản phẩm thịt tươi sống và các sản phẩm chế biến được Mitraco thực hiện theo một chuỗi khép kín từ việc tạo giống, sản xuất thức ăn, kỹ thuật chăm sóc đến giết mổ, chế biến. Thiết bị, công nghệ nhà máy giết mổ và chế biến súc sản của Mitraco được nhập khẩu đồng bộ từ Tây Ban Nha, với mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng, đảm bảo môi trường giết mổ và chế biến sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện, các sản phẩm của Nhà máy được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình HACCP và ISO22000.

Theo kế hoạch, MitracoFood sẽ tiếp tục xây dựng từ 3 đến 4 cửa hàng tại TP.Vinh trong năm 2016 để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm an toàn cho người dân.

Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top