• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Khởi tố thanh niên đánh cảnh sát cơ động

HMO

Administrator
Staff member
Thấy vụ va chạm giao thông, tổ công tác phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã kiểm tra hành chính nhưng đối tượng Hiệu không những không chấp hành, còn đấm vào mặt một chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Văn Hiệu (33 tuổi, trú xã Quỳnh Phú, huyện Gia Bình, Bắc Ninh) về tội chống người thi hành công vụ.

Bị can Hoàng Văn Hiện.
Rạng sáng 16-8, Hiệu đi xe máy mang BKS: 37L5 - 5559 trên đường Lê Duẩn (TP Vinh) đã đâm vào xe gom rác và nữ nhân viên của Công ty vệ sinh Môi trường TP. Lúc này, tổ cảnh sát cơ động Công an Nghệ An đi qua nên đến tìm hiểu vụ việc.

Do Hiệu có mùi bia rượu nồng nặc và không đội mũ bảo hiểm nên tổ công tác kiểm tra giấy tờ, Hiệu không chịu xuất trình.

Lo ngại Hiện có hơi men không điều khiển được xe máy nên một chiến sĩ cảnh sát nói Hiện giao chìa khóa và yêu cầu Hiệu về trụ sở Công an để làm việc thì người này chống đối.

Một Trung úy yêu cầu Hiệu chấp hành thì Hiệu dùng tay tấn công vào vùng mặt khiến anh này bị choáng phải đưa về đơn vị sơ cứu.

Sau khi bị bắt giữ, Hiệu cho rằng do điều khiển xe máy không mang theo giấy tờ và sau khi đi uống rượu bia về có hơi men trong người, lo sợ bị thu giữ xe máy nên đã không làm chủ được hành vi của mình.

Theo Đ.Lam (plo.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top