• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Khởi nghiệp từ con số 0 những bài học cực chất tiến sĩ Lê Thẩm Dương

thuyangela

Lính mới
Khởi nghiệp một cuộc hành trình đầy thử thách gian nan nhưng cũng đầy thử thách gian nan nhưng cũng đầy vinh quang và những cảm xúc thăng hoa bạn, nếu bạn đang tự hỏi bạn có nên tay không khởi nghiệp tôi tin rằng bài giảng này là một tài liệu quý giá đáng để bạn tham khảo.


Diễn giả Lê Thẩm Dương với một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và ngành tài chính ngân hàng hiện tại ông là nhà tư vấn chiến lược của hàng loạt các công ty tập đoàn lớn tại Việt Nam và cũng là khách mời thường xuyên của các chương trình tư vấn doanh nghiệp trên VTV vì vậy ông vừa có kiến thức thực tiễn lại kết hợp với những lý thuyết quản trị kinh tế tài chính hiện đại nên mỗi bài giảng của ông luôn mang những nội hàm sâu sắc gần gũi với những vấn đề của mỗi cá nhân mỗi doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày có thể ứng dụng để xử lý.


Hiện nay sau khi gia nhập TTP Việt Nam đang thực hiện quốc gia khởi nghiệp vì vậy mọi nguồn lực chính sách đều được tập trung để phát triển mục tiêu này nên hàng loạt các cơ hội mới được mở ra cùng với sự động viên khích lệ nhưng để nắm bắt được những cơ hội ấy đòi hỏi phải có đủ những nền tảng kiến thức tối thiểu cần thiết để có thể tham gia cuộc chơi.
Xem video nói về khởi nghiệp kinh doanh của diễn giả Lê Thẩm Dương
 

Ads HMO

Ads HMO

Top