• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Khổ sở vì vé xem Công Phượng làm khách ở quê

HMO

Administrator
Staff member
Cảnh náo loạn đã xuất hiện khi BTC sân Vinh mở cửa bán vé trận SLNA - HAGL chiều 11-4. Hàng ngàn người đội mưa hàng giờ liền xếp hàng trước khán đài A nhưng sau đó mới ngã ngửa khi BTC chỉ bán vé ở khu khán đài B.

Vé trận SLNA - HAGL đã lên cơn sốt ngay ngày đầu BTC mở cửa bán vé. Để hạn chế nạn phe vé, tình trạng găm vé nên BTC quyết định chỉ bán vé một ngày trước giờ thi đấu, tức 15h chiều nay 11-4. Hàng ngàn người đã đội mưa chờ mua vé từ sáng nhưng không phải ai cũng kiếm được một vé xem Công Phượng thi đấu trên sân Vinh vào chiều mai (12-4).

Hàng ngàn người đã không ngại mưa gió đứng đợi trước cửa khán đài A sân Vinh từ sáng nay - nơi có treo biển "Điểm bán vé BTC sân Vinh" và in mệnh giá vé trận SLNA-HAGL

Dòng người đổ về điểm này đông dần. Thế nhưng chờ đến 15h - thời điểm BTC thông báo chính thức mở cửa bán vé song vẫn chưa thấy "động tĩnh" gì

Quầy bán vé im lìm...

...những ánh mắt sốt ruột chờ đợi

Quá 30 phút không thấy BTC bán vé, nhiều người mới tá hỏa.... vé được bán ở quầy khu khán đài B. Nhiều người nháo nhác chạy tới điểm bán này để "săn" vé sau nhiều giờ liền "việt vị"

Cảnh tượng hỗn loạn tại quầy bán vé khu khán đài B. Tại đây, BTC không xếp rào dích dắc để kiểm soát lượng người mà để tất cả tự do mua vé

Chen lấn, xổ đẩy, có người còn trèo lên đám người đứng dưới để mua vé

Một sợi dây cáp bị chùng trở thành phương tiện đánh đu cho những người liều lĩnh muốn tiếp cận cửa bán vé

Toát mồ hôi, thậm chí trầy xước mới mua được vé xem trận đấu

Vài bạn trẻ tranh thủ "tự sướng" sau khi vừa vã mồ hôi chen lấn để mua được 1 cặp vé

Người mua khó khăn để tiếp cận được vé từ BTC là cơ hội cho dân phe được dịp hoành hành
HMO Tổng hợp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top