• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Khắc phục lỗi màn hình iPhone bị phóng to hoặc thu nhỏ

xichhung875

Lính mới
iPhone là loại smartphone có màn hình cảm ứng được đa số người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù có nhiều người chọn dùng như không phải ai cũng biết hết cách sử dụng iPhone nên đôi khi xảy ra lỗi cài đặt cũng khiến cho nhiều người hoang mang điển hình là lỗi màn hình iPhone bị phóng to.

Nhiều người tiêu dùng phản ánh lại rằng iPhone của họ có hiện tượng màn hình đột nhiên bị phóng to tới mức họ không thể nhìn thấy các icon trên màn hình và rất khó thao tác trên máy, và kể cả khi bạn Reset máy lại vẫn không khắc phục được tình trạng này. Điều này thực sự bất tiện khi có cuộc gọi đến, lúc này để bắt máy bạn phải rê màn hình để tìm nút nghe thì mới có thể bắt máy được.Đây là một hiện tượng hết sức đơn giản và không phải do máy gặp lỗi mà do lỗi cài đặt. Để khắc phục hiện tượng này thì bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:- Cách thứ nhất: Đầu tiên hãy sử dụng 3 ngón tay và chạm 2 cái liên tiếp lên màn hình, nếu thực hiện như vậy mà vẫn không thu nhỏ được màn hình bình thường thì hãy thực hiện cách thứ hai sau đây.

- Cách thứ hai: Vào Settings => General => Accessibility => Zoom chuyển ON thành OFF. Khi đó, màn hình iPhone của bạn sẽ tự động thu nhỏ lại như ban đầu.

- Cách thứ ba: trong một số trường hợp đặc biệt, chức năng Zoom của máy vẫn đang ở chế độ OFF mà màn hình vẫn bị phóng to thì lúc này bạn cần đưa iPhone của mình về chế độ DFU và Restore lại qua iTunes để khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Lưu ý, làm theo cách này thì dữ liệu trong máy của bạn sẽ bị mất hết nên hãy Back Up lại những dữ liệu máy cần thiết khi Restore.Với những lỗi về phần mềm như thế này thì Restore chính là cách hiệu quả nhất để khắc phục triệt để. Và khi Restore iPhone, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản Firmware mới hơn cho điện thoại của mình để máy chạy mượt mà hơn.Ngoài ra, khi iPhone gặp lỗi màn hình bị thu nhỏ 1/4 có thể do máy bị xung đột giữa các Source trên Cydia hoặc lỗi Jailbreak Tetherme thì bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách Restart lại máy cho tới khi hiện biểu tượng táo nháy thì nhấn phím âm lượng để vào màn hình chính, sau đó xóa các Source đã tải về trên Cydia và Jailbreal Tetherme.Nếu đã làm theo cách ở trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng màn hình iPhone bị thu nhỏ thì hãy Restore lại máy để khắc phục hoàn toàn hiện tượng này và cho máy hoạt động một cách tốt hơn.Trên đây là một số cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị phóng to hoặc thu nhỏ nếu bạn đã thử hết các cách nêu trên mà không khắc phục được tình trạng này thì hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín để các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa nhanh chóng.
Xem bảng giá thay màn hình iphone 7 plus tại Thuận Phát Mobile
Dịch vụ thay màn hình iphone 5c giá bao nhiêu tại TPHCM
Tham khảo thay màn hình iPhone 8 giá bao nhiêu nếu có ý định sở hữu siêu phẩm này

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ sửa iPhone uy tín thì hãy mang đến Thuận Phát Mobile nhé ở địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101
 
Last edited by a moderator:

Ads HMO

Ads HMO

Top