• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Khắc phục điện thoại không nhận sim

xichhung875

Lính mới
Thuận Phát Mobile nơi chuyên sửa điện thoại không nhận sim những dòng iphone, Samsung, Nokia, HTC, LG, Sony, Sky cùng các loại smartphone khác.
Khi sử dụng điện thoại quý khách vẫn thường gặp phải những lỗi nhỏ nhưng chúng lại làm người dùng phiền toái nhất có lẽ là lỗi điện thoại không nhận sim. Để khắc phục tình trạng này hãy cùng Thuận Phát Mobile xem cách khắc phục lỗi không nhận sim trên điện thoại như thế nào nhé.

Với những lỗi thường gặp thì có lẽ lỗi không nhận sim mang lại nhiều bất tiện nhất, đôi khi quý khách gặp tình trạng lắp sim vào nhưng lại nhận được thông báo Sim Error hay No Sim card installed điều này làm cho nhiều người vô cùng lo lắng.

Nguyên nhân điện thoại không nhận sim
Nếu điện thoại của quý khách vừa được gửi từ nước ngoài về thì có thể chiếc điện thoại đó đã bị unlock và quý khách cần phải mở mạng thì mới có thể sử dụng được những nhà mạng tại Việt Nam.
Điện thoại không nhận sim có thể là do bị va đập dẫn tới làm lỗi khay sim, gãy chân sim.
Do pin sạc của quý khách không đủ năng lương để khởi động và nhận sim mặc dù pin vẫn trong tình trạng còn đầy.
Hoặc cũng có thể điện thoại của quý khách kén sim đời mới, chỉ nhận những sim đời cũ.

Hướng dẫn quý khách cách tự sửa sửa chữa điện thoại lỗi không nhận sim
Khởi động lại điện thoại.
Kiểm tra xem thẻ SIM đã được lắp đúng hay chưa.
Không sử dụng thẻ SIM đã được sửa đổi cho vừa với khe cắm SIM. Nếu thẻ SIM thường đã được cắt thành định dạng SIM nhỏ hơn, quý khách sẽ cần phải liên lạc với nhà điều hành để thay SIM.
Nếu có thể, hãy thử thẻ SIM của quý khách trong một điện thoại khác hoặc thử một thẻ SIM khác trong điện thoại của quý khách.
Điện thoại của quý khách có thể bị khóa SIM. Điện thoại bị khóa SIM không cho phép sử dụng thẻ SIM từ một nhà điều hành mạng khác. Hãy liên lạc với nhà điều hành mạng của quý khách để xác nhận xem điện thoại có bị khóa hay không. Họ có thể cung cấp mã mở khóa và hướng dẫn cách sử dụng nó.

Nếu quý khách đã tiến hành kiểm tra hết những công đoạn trên mà vẫn không nhận sim thì quý khách hãy nhanh chóng mang dế yêu của mình tới Thuận Phát Mobile để được kiểm tra kỹ càng cũng như đưa ra những biện pháp sửa chữa hợp lý nhất. Có thể cần tháo máy sửa chữa hoặc chỉ cần can thiệp vào phần mềm, nhằm tiếp kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Thuận Phát Mobile sửa chữa điện thoại không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại iPhone không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại Nokia không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại Samsung không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại HTC không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại Sky không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại Sony không nhận sim
 • Sửa chữa điện thoại LG không nhận sim
Ngoài ra, Thuận Phát Mobile còn là nơi thay màn hình iphone 7 plus chính hãng uy tín nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi chuyên nhân sửa chữa và thay màn hình cảm ứng, ép kính giá rẻ.
 • Nhận thay màn hình iphone 5c zin uy tín
 • Nhận thay màn hình cảm ứng HTC chính hãng
 • Nhận thay màn hình cảm ứng Nokia chính hãng
 • Nhận thay màn hình cảm ứng Samsung chính hãng
Bên cạnh đó chúng tôi còn sửa chữa các “bệnh” khác đồng thời là nơi sửa chữa phần cứng như sửa liệt cảm ứng trên main, mất nguồn…hay thay thế các linh kiện như Camera trước, Camera sau, loa trong, loa ngoài cùng nhiều linh kiện khác.
Nếu có ý định sở hữu siêu phẩm sắp trình làng sắp tới, trong quá trình sử dụng thì những rủi ro không may có thể xảy ra nếu chiếc smartphone của bạn bị hư hỏng như màn hình thì hãy nhớ đến Thuận Phát để có giá thay màn hình iphone 8 tốt nhất.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top