• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Khánh Vy diện áo dài, 'bắn' tiếng Anh như gió khi giới thiệu chương trình Tết

HMO

Administrator
Staff member
Nữ sinh xứ Nghệ nổi tiếng với tài 'nhái' 7 thứ tiếng tự tin, dí dỏm khi giới thiệu các chương trình đặc sắc trên kênh VTV7 vào dịp Tết âm lịch.

Nữ sinh xứ Nghệ Khánh Vy thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi khả năng nói ngoại ngữ và độ tự tin. Cô nàng từng tham dự nhiều chương trình trên sóng và gần đây nhất, Khánh Vy trở thành MC Thời sự quốc tế của một kênh truyền hình.

Trong clip giới thiệu các chương trình đặc sắc của kênh VTV7 English gần đây, Khánh Vy một lần nữa thu hút sự chú ý khi trổ tài "bắn" tiếng Anh và sự dí dỏm. Cô bạn có dịp tung hứng đáng yêu với MC nhiều kinh nghiệm Trần Ngọc.

Khánh Vy diện chiếc áo dài truyền thống giới thiệu một đoạn về tầm quan trọng của tiếng Anh. Thấy cô nàng nói chuyện một cách trôi chảy nhưng MC Trần Ngọc lại "không hiểu gì" nên mới chọc lại. Đáp trả, Khánh Vy cho biết mình vừa mới nói về việc học tiếng Anh có một tầm quan trọng, giúp con người có chìa khóa để khám phá những chân trời mới.


Khánh Vy tự tin, dí dỏm khi giới thiệu chương trình cùng MC kỳ cựu Trần Ngọc.
Theo đó, Khánh Vy giới thiệu với khán giả những chương trình học tiếng Anh bổ ích trên VTV7 vào dịp Tết: 5 từ mới tiếng Anh hàng ngày, Math Dorm, Sing to learn, tiếng Anh thường ngày và 8 IELTS.

Khánh Vy trong một số khác của chương trình phát sóng dịp Tết

Khánh Vy là cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An. Tháng 2/2016, cô nàng nổi tiếng khắp mạng xã hội với clip nhại 7 thứ tiếng khác nhau (Thái, Trung, Hàn, Italy, Anh, Nhật cùng giọng Sài Gòn và Hà Nội gốc). Từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường THPT, Khánh Vy là một học sinh giỏi; học sinh giỏi cấp thành phố lớp 7-8; Giải Ba học sinh giỏi tỉnh năm lớp 9; Giải Nhì học sinh giỏi tỉnh Nghệ An lớp 11 và giải Ba cấp quốc gia năm 2015-2016, giải Ba quốc gia ở lớp 12, điểm IELTS đạt 7,5... Cô nàng còn năng nổ trong các hoạt động đoàn, đội. Khánh Vy từng được vinh danh cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động đoàn của Thành đoàn Vinh và nhận Giấy khen của Khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.

Cô nàng xinh đẹp, tài năng, Khánh Vy.
Tháng 4/2016, Khánh Vy được mời tham gia chương trình thử tài tiếng Anh trên sóng VTV. Tại đây, cô nàng một lần nữa khiến nhiều người thán phục về độ tự tin và khả năng "bắn" tiếng Anh ấn tượng. Đặc biệt, Khánh Vy có màn 'bắn' rap bằng tiếng Anh khiến người nghe không khỏi "choáng".

Khánh Vy là một cô nàng vui vẻ, hay cười, có thêm một số tài lẻ như hát, nhảy, đọc rap... Cô nàng đang học về chuyên ngành Chính trị Quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Theo VTV
 

Ads HMO

Ads HMO

Top