• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho Bà mẹ VNAH và thương bệnh binh, gia đình chính sách

HMO

Administrator
Staff member
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 16/7/2017 Ủy ban MTTQ thành phố Vinh kết hợp cùng Bệnh viên Đa khoa Thành phố Vinh tổ chức chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, thân nhân gia đình liệt sỹ và thương bệnh binh của 25 phường xã trên địa bàn.

Đây là hoạt động động mang ý nghĩa tri ân những người đã hy sinh máu, xương, đóng góp sức mình cho độc lập dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

Tại chương trình, 30 thương, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thành phố đã được các y bác sỹ của bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh tận tình thăm, khám, tư vấn sức khỏe. Tổng giá trị khám bệnh và cấp thuốc bệnh, thuốc bổ là 30 triệu đồng.
Bên cạnh đó Ủy ban MTTQ còn trao tận tay cho các thương bệnh binh, Bà mẹ VN AH và thân nhân gia đình liệt sỹ 30 suất quà có giá trị 1 triệu đồng tiền mặt/mỗi suất.


Theo Đại Nghĩa, Ảnh: Thanh Tùng (TTXVN)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top