• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành Kỷ luật trưởng công an xã để dân treo cổ ở trụ sở

HMO

Administrator
Staff member
UBND xã Thọ Thành (huyện Yên Thành) họp kiểm điểm, cảnh cáo trưởng và hai phó công an xã vì không quản lý, giám sát chặt để công dân tự tử trong trụ sở.

Hiện trường vụ việc được trường thuật lại
Liên quan đến việc anh Nguyễn Thành Ngôn (46 tuổi, trú xóm 9, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở Công an xã Thọ Thành chiều 8-2, UBND xã Thọ Thành đã họp kiểm điểm ban Công an xã Thọ Thành.
Theo đó, xã thống nhất kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Quang Biên, Trưởng Công an xã và hai phó trưởng Công an xã Thọ Thành. Đồng thời yêu cầu ban công an xã rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự.
UBND huyện Yên Thành cũng đã yêu cầu UBND xã Thọ Thành báo cáo sự việc trên.
Theo chủ tịch UBND xã Thọ Thành, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân anh Ngôn tử vong là tự tử nhưng sự việc có trách nhiệm của công an xã vì khi triệu tập công dân đến làm việc nhưng không quản lý, giám sát chặt, để xảy ra sự việc.
Như đã đưa tin, khoảng 9 giờ 30 ngày 6-2, anh Ngôn đi uống rượu ở đám cưới, khi trở về nhà thì cãi nhau với vợ nên vác dao chém, làm chị này đi cấp cứu. Công an xã đã mời anh Ngôn đến trụ sở để làm rõ. Khi anh Ngôn đến trụ sở công an vẫn còn say rượu nên các công an viên cho anh Ngôn nằm nghỉ trong phòng kho (có cửa thông với phòng trực công an xã).
Đến 20 giờ 15 ngày 6-2, một công an viên vào phòng kiểm tra thì phát hiện anh Ngôn chết trong tư thế treo cổ trên cửa sổ bằng hai sợi dây giày.

Theo PLO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top