• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Kỳ lạ bò đẻ ra bê 2 đầu ở Tân Kỳ

HMO

Administrator
Staff member
Một con bò mẹ của người dân ở xã Nghĩa Đồng(huyện Tân Kỳ, Nghệ An) vừa sinh ra chú bê có 2 cổ, 2 đầu, trên đầu có đầy đủ các bộ phận y đúc nhau.

Tối 29/8, thông tin từ người dân xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ cho biết, chủ nhân con bò mẹ đó là của gia đình bà Hoàng Thị Lan (56 tuổi, trú ở xã Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An).

Được biết, con bò của bà Lan vừa sinh ra một chú bê con có hình thù kỳ quái: Bê có 2 cổ, 2 đầu, có đầy đủ các bộ phận ở phần đầu giống nhau như: mắt, mũi, tai, mui, miệng, lưỡi... .


Chú bê con có 2 đầu vừa mới sinh ra ở xã Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An. (Ảnh do người dân cung cấp)
Bà Lan cho biết, khi phát hiện ra con bò nhà mình chuyển dạ, bà nhờ một số người hàng xóm đến đỡ đẻ cho bò. Tuy nhiên, khi chú bê con được đưa ra ngoài thì mọi người vô cùng sợ hãi, vì có hình thù kỳ quái.

Chú bê con này nặng khoảng 6,5- 7kg, có 2 đầu, 2 cổ riêng biệt và phần đầu có đầy đủ bộ phận như nhau. Sau khi sinh ra, chú bê con sống được hơn 1 giờ đồng hồ thì tắt thở và được gia đình chôn cất tử tế.

Sự xuất hiện của con bê hình thù kỳ quái khiến nhiều người dân tò mò đến nhà bà Hằng xem trong đêm.

Theo Phan Sáng (vtc.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top