• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội HOT: iPhone 7 phát nổ, xe ô tô bị cháy

tindongy

Lính mới
Sau một loạt những sự cố liên quan đến smartphone Galaxy Note 7 của Samsung phát nổ làm cháy chiếc xe Jeep của một người đàn ông tại Florida, Mỹ. Mặc dù đã được thu hồi sửa chữa và cấp mới, nhưng Galaxy Note 7 vẫn không tránh được việc phải thu hồi trên toàn cầu và ngừng sản xuất.

Đến lượt một siêu phẩm smartphone khác trên làng di động là chiếc iPhone 7 của Apple cũng bị nổ.Chiếc iPhone 7 bị nổ làm biến dạng hoàn toàn

Theo báo cáo mới nhất từ 7 News, Mat Jones, sống tại Australia đã để chiếc iPhone 7 của mình trong đống quần áo bỏ lại trên ô tô để xuống biển lướt sóng. Tuy nhiên, khi quay trở lại ông thấy chiếc xe của mình đầy khói. Mặc dù chiếc xe may mắn không bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng nội thất bên trong thì bị cháy nham nhở.

"Khi nhìn vào xe tôi chẳng thấy gì bên trong, như thể mọi cửa sổ đều toàn màu đen. Lửa bắt ra từ chiếc quần còn chiếc máy thì đang tan chảy từ đó" - Jones nói với 7 News.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top