• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Honda Jazz 2017 chính thức ra mắt, giá rất rẻ với chỉ 365 triệu đồng

qhitmaster

Thành Viên Quen Thuộc
Với phiên bản hatchback 5 cửa của mẫu xe hiện đang rất ăn khách mẫu xe Honda City 2017 chính thức được tung ra với thị trường cùng với những tham vọng chiếm được hết thị phần của Yaris và i20. · Cập nhật tin tức lexus thăng long Thái Lan chính là nơi thị trường đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á cũng đã được hãng xe Nhật phân phối với bản nâng cấp 2017 của mẫu xe Honda Jazz. Đây có thể nói thực chất là phiên bản hatchback của chính mẫu sedan City, dùng chung với nền tảng khung gầm. Xe hiện cũng từng ra mắt ở tại quê hương Nhật Bản cùng với tên gọi Honda Fit. So với những phiên bản cũ, kiểu dáng cũng đã được thiết kế của mẫu xe mới có được nhiều nét thể thao hơn. Lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau được tinh chỉnh lại. Bộ mâm xe cũng đổi mới về thiết kế nhưng có kích thước chỉ 15 inch, nhỏ hơn bản tiền nhiệm. Phần cản va trước, hốc đèn sương mù rộng hơn, cánh lướt gió bên sườn và cánh gió mui đằng sau đã được điều chỉnh. Cụm đèn pha tích hợp công nghệ LED. Honda còn cung cấp phiên bản thể thao RS. Điểm khác biệt của phiên bản này đến từ các chi tiết ốp nhựa màu đen, đèn pha full LED, bộ mâm phối 2 tông màu kích thước 16 inch, logo RS ở lưới tản nhiệt và đuôi xe, cặp ốp kính chiếu hậu đen. Ở bên trong, ghế ngồi của Honda Jazz 2018 được thiết kế thể thao, kết hợp chất liệu nỉ - da và phối hai tông màu tương phản. Chính giữa ghế còn xuất hiện đường kẻ nằm dọc tương tự phong cách của chiếc Civic thế hệ mới. Phiên bản RS sẽ có phần chỉ viền tương phản với màu ghế.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top