• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Hoa tết dòng người nhộn nhịp ngắm hoa

HMO

Administrator
Staff member

Vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, dọc đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh đã có nhiều hàng bán hoa Tết bày bán, tạo thành phố hoa kéo dài hai bên đường rất đẹp mắt, thu hút nhiều người đến mua và ngắm hoa.

Các nhà vườn tại các làng nghề trồng hoa ở Vinh như Nghi Ân, Nghi Liên, Hưng Đông, Nghi Kim... cũng đang tất bật đưa hoa, cây cảnh ra chợ hoa để phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán.

Năm nay tại thành Vinh có sự xuất hiện nhiều loại hoa mới với nhiều sắc hoa với nhiều vẻ đẹp khác nhau. Ngoài những loài hoa quen thuộc như các loài lan, cúc mâm xôi, hoa trạng nguyên, thược dược, cây phát lộc, kim ngân lượng... có hiều loài hoa lạ, hấp dẫn người chơi đặc biệt là các bạn trẻ như hoàng phi yến, cát tường, dạ thảo yến, bông trang Nhật...

Đào chơi Tết cũng khá phong phú với nhiều cây đào thế lâu năm, dáng cổ kính, tự nhiên với các loài rêu và địa y phủ kín gốc cây xù xì, cành hoa nhiều nụ và búp.

Xin giới thiệu những hình ảnh chợ hoa trên tuyến đường đại lộ Lê Nin:


Theo TT & VH
 

Ads HMO

Ads HMO

Top