• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Hoa khôi Quốc học Vinh xinh 'quá mức cho phép'

HMO

Administrator
Staff member
Nụ cười rạng rỡ, ngọt lịm của Nguyễn Quỳnh Chi - hoa khôi Quốc học Vinh 2016 khiến hàng triệu cư dân cộng đồng mạng đổ gục.
Bức ảnh Quỳnh Chi trên Fanpage của Trường Quốc học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng
Ngày 19-10 vừa qua, Nguyễn Quỳnh Chi (17 tuổi, đến từ lớp 12A9) đã xuất sắc vượt qua 40 nữ sinh khả ái cùng trường vươn lên trở thành quán quân Miss VOS 2016 - cuộc thi sắc đẹp của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (nguyên là Quốc học Vinh, TP Vinh, Nghệ An).

Kết quả này không ngoài dự đoán bởi chỉ sau một ngày đăng tải trên fanpage của trường “Quốc học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng”, bức ảnh của Quỳnh Chi đã bứt phá vươn lên dẫn đầu cách biệt với hơn 13.000 lượt like và hơn 2.000 lượt chia sẻ. Trên khắp Facebook của các bạn trẻ rầm rộ chia sẻ bức ảnh Chi cười rạng rỡ.

Quỳnh Chi cho biết từ nhỏ em đã ước mơ trở thành nữ phóng viên năng động. Mơ ước của em là trở thành tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trước mắt em đang cố gắng học tập và rèn luyện để có thể đạt được thành tích tốt nhất.

“Quỳnh Chi rất hiền, bạn ấy không giống trên ảnh lắm vì bạn ấy xinh hơn trên ảnh”, một bạn học của Quỳnh Chi tự hào khẳng định.

Cuộc thi ảnh “Miss VOS” nhằm hướng tới chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Cuộc thi tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mình đồng thời phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Trường Quốc học Vinh - tiền thân của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng ngày nay.

Dưới đây là một số hình ảnh về Quỳnh Chi:
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh tuổi 17
Được biết, ngoài thời gian học Quỳnh Chi còn tham gia làm mẫu ảnh
Quỳnh Chi cũng những người bạn chiến thắng trong Miss VOS 2016


Quỳnh Chi - Hoa khôi Quốc học Vinh 2016
Những khoảng khắc nhí nhố bên bạn bè

Theo PLO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top