• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hoàng Nam, Tâm Hảo vô địch giải các Cây vợt xuất sắc Vietravel Cup 2016

HMO

Administrator
Staff member
Sáng ngày 10/12, giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2016 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với hai trận chung kết đơn nam và đơn nữ.

Ở nội dung dành cho nam, tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam (Bình Dương) đụng độ Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng).

Bằng lối đánh đồng đều và phòng thủ cuối sân rất tốt, Hoàng Nam đã vượt qua nhà vô địch quốc gia 2015 để lên ngôi vô địch sau 2 set với các tỉ số 6/2 và 6/0.


Tay vợt Lý Hoàng Nam
Ở trận đấu chung kết đơn nữ là cuộc tranh chấp chức vô địch giữa Trần Thị Tâm Hảo (TP.HCM) và Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng). Trong khi Tâm Hảo vẫn giữ được phong độ ấn tượng và những cú đánh chính xác thì Thanh Bình tỏ ra có phần hụt hơi sau trận bán kết kéo dài đến 3h đồng hồ trước đó một ngày.

Chung cuộc, Tâm Hảo thắng thuyết phục sau 2 set với các tỉ số 6/2 và 7/5.

Ngay sau khi kết thúc hai trận chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các VĐV giành thành tích ở tất cả các nội dung (đôi nam, đôi nữ, đơn nam và đơn nữ).

Theo TT & VH
 

Ads HMO

Ads HMO

Top