• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

HLV Hữu Thắng từ chức và sự chia tay của một thế hệ

HMO

Administrator
Staff member
Ngay trong phòng họp báo sau trận thua U-22 Thái Lan 0-3, HLV Hữu Thắng cho biết:

“Trước hết, tôi xin thay mặt toàn đội U-22 Việt Nam gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến người hâm mộ bóng đá nước nhà. Tất cả đều rất kỳ vọng vào chúng tôi ở kỳ SEA Games này, từ tinh thần cho đến những đóng góp khác. Ngay sau đây tôi xin chính thức từ chức HLV trưởng đội tuyển”.

HLV Hữu Thắng chắp tay, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ mà không cầm được nước mắt. Ảnh: HUY PHẠM
Sau trận cuối cùng dẫn dắt U-22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã nói rất nhiều về những tồn tại lẫn sự thiếu may mắn khi đối đầu Thái Lan. Nhưng điều gây cảm động nhất của ông thầy trẻ là không chút nói về lỗi của cầu thủ: “Tôi mong muốn nhất là lúc này, báo chí và dư luận đừng chỉ trích cầu thủ về mọi thứ. Họ đều còn rất trẻ, tương lai còn dài. Những gì tôi đã làm được hoặc còn thiếu sót, tôi xin chịu hết trách nhiệm”.

Đau nhất có lẽ là bầu Đức, suốt 10 năm trời đằng đẵng chăm sóc và nuôi dưỡng một lứa cầu thủ chỉ chờ đến ngày đăng quang SEA Games đã không thành hiện thực. Chắc chắn sau HLV Hữu Thắng, bầu Đức cũng sẽ nói lời từ chức khỏi chiếc ghế phó chủ tịch VFF.

Những người hâm mộ bóng đá Việt Nam cuối cùng thất thểu rời khỏi sân Selayang trong một chiều buồn Malaysia không còn nước mắt…

Theo Anh Nhật (plo.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top